Vì sao nên học văn bằng 2 ngành nấu ăn?

đăng 20:32, 19 thg 7, 2020 bởi Tu Anh

Vì sao nên học văn bằng 2 ngành nấu ăn?


 Đó chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, và hôm nay Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội xin trả lời câu hỏi này đến với tất cả mọi người. Hi vọng sẽ có được đáp án dành cho ngành nghề của chính mình.

Ngày nay, nghề Bếp là một trong những nghề rất hot, cơ hội việc làm rộng mở và không lo thất nghiệp. Nhìn vào thực tế hàng loạt các quán ăn, nhà hàng, khách sạn không ngừng mở ra như hiện nay, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của nghề này. Do đó, để có một nghề chắc chắn trong tay, nhiều người, nhất là các bạn trẻ đã mạnh dạn chọn học nghề nấu ăn. Những ứng viên đã qua đào tạo, có kiến thức, trình độ chuyên môn luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên và hoàn toàn có cơ hội đảm nhận các cấp bậc cao trong khu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Với những ai đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành nghề bất kỳ nhưng muốn chuyển hướng sang nghề Bếp theo đam mê và nhu cầu tuyển dụng lao động của xã hội, học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn là một lựa chọn hợp lý.

Với thời gian học vào cuối tuần sẽ phù hợp với tất cả mọi người từ các bạn sinh viên đến những người có gia đình, người đi làm , bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để vừa học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập mà không bị ảnh hưởng. Nếu bạn yêu thích nghề Bếp nhưng vì một lí do nào đó đã phải học và làm việc một ngành khác thì học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính là một cơ hội thứ hai để bạn được theo đuổi đam mê của mình. Sau khóa học, Học viên sẽ được cấp Bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến Món ăn và đó sẽ là “giấy thông hành” giá trị để bạn có một công việc hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến rộng mở trong nghề Bếp. Hiện nay, những ứng viên có trình độ, bằng cấp chuyên môn và sự sáng tạo luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với thu nhập rất hấp dẫn.

Quá tiện lợi dành cho mọi người, hãy đọc và tìm hiểu kỹ nhé! Đến với Hateco để học khóa học nấu ăn ở Hà Nội với thời gian thực học không kéo dài và thời khóa biểu học đều đặn thứ 7, chủ nhật hàng tuần giúp các bạn học viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Đội hình Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn quốc tế 5 sao sẽ trực tiếp giảng dạy cho tất cả các bạn. Luôn đảm bảo đầu ra và tay nghề khi học khóa học dành cho bạn. Tham khảo thêm và liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc.


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099


Website: www.hateco.edu.vn 

 

 

 

Comments