HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ HÀN CÓ BẰNG SAU 15 THÁNG

    Hiện nay, Việt Nam- Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…Với hơn 300 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, và hơn 100.000 người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam nên nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự thành thạo tiếng Hàn rất lớn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để học cao đẳng hay đại học ngoại ngữ, vậy văn bằng 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Có nên học văn bằng 2 tiếng Hàn hay không? Đây là thắc mắc của rất đông đảo bạn trẻ, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn.

Tiếng Hàn đang được đông sinh viên theo học

    1. Lợi ích của việc học VB2 ngôn ngữ Hàn

    Thông qua việc học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn bạn sẽ thông thạo tiếng Hàn và dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, đồng thời bạn có thể đi du lịch thú vị hơn mà không cần đến phiên dịch, bạn có thể tự tin gọi món, tìm nhà, giao tiếp kết bạn với mọi người.

    Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí học tập so với 4 năm đại học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn chỉ mất 1.5 năm và bạn được miễn tất cả các môn học đã học.


    2. Văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội


    Hiểu rõ nhu cầu cao về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn ngày càng lớn, Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành cao đẳng, liên thông và văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn nói riêng.

    Trường chúng tôi luôn đặt mục tiêu rõ ràng, hơn 70% là giảng viên nước ngoài tài giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến những kiến thức bổ ích nhất. Sinh viên văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn sẽ được tham gia các hoạt động, các công tác xã hội, các buổi học thuật miễn phí để nâng cao kiến thức trong tất cả các lĩnh vực.

Giờ học tiếng Hàn của sinh viên nhà trường

    Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trang bị kỹ năng mềm, kiến thức, giao tiếp, khả năng thuyết trình, làm việc nhóm… để có làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực. Sau khi ra trường được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc.

    Bằng văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội do bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi.

    3. Học phí VB2 tiếng Hàn

    Dù học bất kì ngành nào, trường nào đi chăng nữa thì chất lượng đào tạo luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó học phí cũng là vấn đề các bạn theo quan tâm. Bởi không phải ai cũng có điều kiện tốt để học tập theo sở thích của mình. Việc hạn chế về kinh tế là điều kìm nén các đam mê ngoại ngữ của các bạn trẻ. Nhưng không vì thế mà các bạn từ bỏ, Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là địa chỉ đào tạo chuyên ngành cao đẳng tiếng Hàn, văn bằng 2 tiếng Hàn với mức học phí thấp nhất rẻ nhất tại Hà Nội.

    - Học phí: 900.000 đ/tháng;

    4. Thời gian học

    - Thời gian nhận hồ sơ: 06/10/2020-10/11/2020;

    - Thời gian học tập: 15 tháng; 

    5Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn

    - Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

    - Bảng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

    - Giấy khai sinh photo công chứng;

    - Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

    - 4 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6;

    Liên hệ học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn hệ chính quy:

    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)

    Điện thoại: 0382.845.843 (Thầy Lập)

    Website: www.hateco.edu.vn

    Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Comments