HỌC SONG NGÀNH TẠI HATECO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

    Điều nhận ra có thể nhận thấy đầu tiên khi học đồng thời hai ngành học đó là lượng kiến thức mà người học có thể thu nạp được. Mỗi một ngành học sẽ là một lượng kiến thức riêng, chỉ trùng nhau một số môn học đại cương, vì vậy, việc học hai ngành học sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê học hỏi, tìm tòi kiến thức.

Tiết tin học của sinh viên Khóa 6

    Ngoài ra, nếu bạn nghiên cứu đồng thời sẽ có sự bổ trợ lẫn nhau giữa các ngành học. Thông thường, mỗi ngành sẽ học về một lĩnh vực, nghề nghiệp riêng, tuy nhiên, trong quá trình học hay làm việc sau này, chúng ta không chỉ cần đến kiến thức chuyên ngành mà còn cần những kiến thức bổ trợ từ những lĩnh vực khác.

    Vì vậy, việc bạn am hiểu nhiều hơn một ngành học sẽ là sự thuận lợi rất lớn để bạn phát huy và thành công trong nghề nghiệp sau này. Hãy yên tâm rằng kiến thức không bao giờ là đủ cả.

    Có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường

    Điều này là hẳn nhiên, với một tấm bằng của một ngành học, bạn sẽ làm việc trong một ngành nghề hoặc các ngành nghề liên quan trong lĩnh vực đó. Song nếu bạn có hai tấm bằng từ hai ngành nghề khác nhau, cơ hội việc làm của bạn sẽ gấp đôi vì bạn có thể thoải mái lựa chọn công việc thuộc một trong hai ngành học.

Sinh viên tốt nghiệp năm 2019 tại HATECO

    Lúc này, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn để biết được đam mê thật sự của mình là ở đâu hay công việc nào mới là công việc phù hợp nhất với bạn.

1. Đối tượng tuyển sinh

    - Sinh viên đang học TC, CĐ, LT tại trường;

    - Sinh viên học các trường TC, CĐ, ĐH khác;

2. Thời gian học

    - Trung cấp chính quy: 1,5 năm;
    - Văn bằng 2 chính quy: 1,5 năm;

5. Học phí song ngành

    - Học phí: 750.000 đ/tháng;
    - Thời gian nhận hồ sơ: 01/10/2020;
    - Thời gian học tập: 1,5 năm;

    Liên hệ học song ngành :

    Trường Cao đẳngKinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)
    Điện thoại:
 0382.845.843 (Thầy Lập)
    Website: www.hateco.edu.vn

    Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Comments