HỌC NẤU ĂN CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

    Nhu cầu học trung cấp, liên thông cao đẳng nấu ăn cuối tuần cho người đi làm ngày càng nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thu xếp thời gian tham gia các lớp học nấu ăn cấp tốc cuối tuần do còn vướng bận công việc.

Nhu cầu học nấu ăn cuối tuần ngày càng nhiều

  Chính vì vậy, trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tổ chức các lớp học trung cấp, liên thông nấu ăn cấp tốc cấp bằng cao đẳng chính quy vào cuối tuần. Đây được coi như một cơ hội rất tốt, giúp các bạn đang đi đi làm tiếp cận với tấm bằng trung cấp, cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn dễ dàng hơn.

HỌC TRUNG CẤP, LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY VÀO CUỐI TUẦN

  Thường thì khi nghĩ tới các lớp học trung cấp, liên thông ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần), các bạn sinh viên hay nghĩ tới các lớp học cấp bằng tại chức, hay còn gọi là bằng vừa học vừa làm.

  Thế nhưng, tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, dù cho các bạn có học các lớp trung cấp, liên thông nấu ăn vào buổi tối hay cuối tuần đi chăng nữa, thì tấm bằng các bạn nhận được vẫn là bằng chính quy, được đóng dấu đỏ của Nhà trường và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

    Khi tham gia học trung cấp, liên thông cao đẳng nấu ăn chính quy tại HATECO, không chỉ được đào tạo về mặt chuyên môn, các bạn sinh viên cũng có cơ hội ứng dụng những lý thuyết và công thức được học vào thực tế, từ đó giúp các bạn có khả năng nhạy bén hơn với những trường hợp ngoài thực tế. Sau khi ra trường được bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn từ 3-5 sao.

    Đội ngũ giảng viên chất lượng lượng cao là các đầu bếp nổi tiếng, chuyên gia ẩm thực sẽ truyền thụ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho sinh viên. Nhà trường luôn gắn lý thuyết với thực hành, thực hành gắn với thực tế để sinh viên có thể nâng cao được tay nghề của mình.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC?

    - Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, THBT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

    - Học bạ THCS, THPT, THBT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

    - Giấy khai sinh photo công chứng;

    - Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

    - 4 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6;

HỌC PHÍ NGÀNH NẤU ĂN LỚP CUỐI TUẦN

    - Học phí: 750.000 đ/tháng;

THỜI GIAN HỌC TRUNG CẤP, LIÊN THÔNG NẤU ĂN CUỐI TUẦN

    -Trung cấp nấu ăn cuối tuần: 1,5 năm;

    -Liên thông cao đẳng nấu ăn cuối tuần: 1 năm;

    - Thời gian nhận hồ sơ: 10/10/2020;

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

    Sinh viên có nhu cầu đăng ký học trung cấp, liên thông cao đẳng chính quy cuối tuần tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

    Cách 1: Đăng ký ONLINE tạiđây

    Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội - Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập)

    Điện thoại: 0382.845.843 (Thầy Lập)

    Website: www.hateco.edu.vn

    Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Comments