HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN CHÍNH QUY CUỐI TUẦN

    Nhu cầu học liên thông ngành kế toán đang ngày càng tăng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thu xếp thời gian tham gia các lớp học liên thông do còn vướng bận công việc.

Sinh viên liên thông kế toán trong lễ khai giảng năm 2019

    Chính vì vậy, trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tổ chức các lớp học liên thông kế toán cấp bằng cao đẳng chính quy vào cuối tuần. Đây được coi như một cơ hội rất tốt, giúp các bạn sinh viên tiếp cận với tấm bằng cao đẳng ngành kế toán dễ dàng hơn.

Học liên thông kế toán chính quy vào cuối tuần

    Thường thì khi nghĩ tới các lớp học liên thông ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần), các bạn sinh viên hay nghĩ tới các lớp học cấp bằng tại chức, hay còn gọi là bằng vừa học vừa làm.

    Thế nhưng, tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, dù cho các bạn có học các lớp liên thông kế toán vào buổi tối hay cuối tuần đi chăng nữa, thì tấm bằng các bạn nhận được vẫn là bằng chính quy, được đóng dấu đỏ của Nhà trường, và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tiết học thực hành lớp liên thông kế toán cuối tuần

    Khi tham gia học Liên thông kế toán chính quy tại HATECO, không chỉ được đào tạo về mặt chuyên môn, các bạn sinh viên cũng có cơ hội ứng dụng những lý thuyết và công thức được học vào thực tế, từ đó giúp các bạn có khả năng nhạy bén hơn với những trường hợp kế toán ngoài thực tế.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

    Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng chính quy tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

    Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

    Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

    Điện thoại: 0382.845.843 (Thầy Lập)

    Website: www.hateco.edu.vn

    Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội


 

 

Comments