Học đầu bếp có giàu được không?

Hiện tại, bạn đã có định hướng gì cho tương lai chưa? Bạn sẽ làm gì để kiếm sống? Bạn sẽ làm gì để có được nhiều tiền? Rất nhiều câu hỏi trăn trở phải không các bạn. Đây là những câu hỏi mà các bạn trẻ hiện nay và cá nhân tôi trước đây không dễ gì giải đáp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Học nghề nấu ăn thời gian học không lâu, chỉ từ 1 – 2 năm. Đặc biệt, chi phí không quá lớn và sau khi tốt nghiệp thì cũng dễ dàng tìm được công việc. Công việc đó với thu nhập khá thậm chí là giàu bằng nghề bếp. Thậm chí giàu hơn những người làm cùng nhóm ngành.

VÔ VÀN CƠ HỘI LÀM GIÀU SAU KHÓA HỌC NẤU ĂN

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Không chỉ có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, nghề nấu ăn có thời gian học ngắn. Nó giúp các bạn trẻ nhanh chóng kiếm được việc làm trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng, trong khu du lịch, nghỉ dưỡng… Mức lương mà những người làm trong lĩnh vực nấu ăn không hề thấp chút nào. Hơn nữa những vị trí này còn nhận được sự trọng dụng của giám đốc và ban điều hành. Bởi họ kiếm khách, giữ khách chủ yếu bằng những món ăn ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng. Các chương trình dạy nấu ăn cơ bản chỉ học trong khoảng từ 1 – 2 năm. Với khoảng chi phí phù hợp và cơ hội được làm việc cao.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Hiện nay, có nhiều khóa học đáp ứng yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng để bạn lựa chọn. Hầu hết những khóa học nấu ăn cơ bản chỉ trong vòng 1 – 2 năm với chi phí hợp lý.Từ đó, giúp cho tất cả những ai yêu thích nấu ăn đều có thể đi học. Đặc biệt với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoặc những bạn trẻ tự thân tự lập muốn khởi nghiệp sớm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Và tất cả những lợi ích mà bạn có được trong khóa học sẽ là tài sản mãi mãi. Đặc biệt, không bị hao hụt hay mất đi theo thời gian, thậm chí càng về sau càng có giá trị. Từ đó, giúp bạn có được vị trí, chỗ đứng nhất định với mức tiền lương cao mà bất cứ ai cũng ao ước. Hơn nữa, đối với nghề nấu ăn, nếu bạn giỏi, có những cống hiến cho khách sạn, nhà hàng hoặc sau những cuộc thi nghề bếp được tổ chức trên truyền hình. Bạn sẽ có một mức lương cao đột biến chứ không phải tăng nhẹ, tăng đều như các ngành nghề thông thường khác.

HỌC NẤU ĂN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài cũng là một trong những mục đích đi học của nhiều người. Những bạn trẻ đi du học, học nấu ăn để có được việc làm thêm, thu nhập tốt giúp trang trải cuộc sống. Còn với những người mong muốn kiếm tiền nhanh chóng thì làm đầu bếp ở nước ngoài là một lựa chọn sáng suốt. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp làm việc tại nước ngoài rất lớn, đặc biệt các nướng. Ví dụ như Úc, Canada, Pháp… và thu nhập thì có thể gấp 5 lần khi làm việc tại Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về tượng đài, ngoài trời và văn bản cho biết 'KHÁCH SẠN J.W W MARRIOTT IICCO HÀ NỌI'

Ngoài ra, sau khi học xong khóa học nấu ăn bạn có đủ kiến thức và kỹ năng sáng tạo ra những công thức chế biến món ăn độc đáo và khác biệt. Lúc đó bạn có thể bán công thức này ra ngoài. Bạn biết không, rất nhiều người hiện nay được kiếm bộn tiền từ việc bán ý tưởng đấy. Chưa kể đến, bạn có thể làm chủ một nhà hàng, quán ăn, rồi từ từ sở hữu một chuỗi các điểm như vậy… Đến đây thì câu hỏi: “Học nghề nấu ăn có làm giàu được không?” có lẽ không khó để trả lời đúng không các bạn.

VẬY HỌC NẤU ĂN NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Giống như tất cả các công việc, dự định khác, muốn thành công thì cần phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết. Bạn có thể tự học nấu ăn, tuy nhiên, nếu vậy thì bạn chỉ dừng lại ở mức biết nấu ăn hoặc làm món ăn cho gia đình mà thôi. Cách nhanh nhất để tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng chính là phải được đào tạo bài bản.

Vậy nên, để học nấu ăn và từ đó tạo nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn cần tìm một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được truyền thụ những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc hàng chục năm của thầy cô. Như vậy, bạn được rút ngắn thời gian học một cách nhanh nhất, từ đó có nền tảng để phát triển thêm chuyên môn của mình cũng như phát huy sự sáng tạo và khả năng tư duy thật tốt.

LƯU Ý KHÁC

Ngoài ra, học tại các trường nấu ăn, bạn sẽ được thực hành và học tập trong môi trường đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Từ đó, giúp bạn rèn luyện tay nghề của mình tốt nhất. Qua đó, bạn được hiểu hết những nguyên tắc sử dụng và quản lý dụng cụ nghề bếp một cách hiệu quả. Qua đó, để quá trình làm việc thuận lợi, nhanh chóng và mang lại kết quả tốt nhất.

Đi học nấu ăn, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm nhờ sự liên kết giữa trường đào tạo nghề và khách sạn, nhà hàng… Học xong có được việc làm ngay, có phải là đã đảm bảo đầu ra cho bạn rồi không nào!

Học nghề nấu ăn nhanh, mà cơ hội làm giàu, kiếm tiền, mang về thu nhập tốt rất lớn… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khóa học? 

Thông tin liên hệ: Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập) 

Số điện thoại: 0868.795.696

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Websitecaodangnauanhanoi.edu.vn

Comments