Học cao đẳng nấu ăn - không lo thất nghiệp

    Trước thực trạng sinh viên thất nghiệp tràn lan ngay sau khi học xong như hiện nay, vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của khoa Nấu ăn (mã ngành 6810207), Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (mã trường CDD0121).

    Khoa Nấu ăn TrườngCao đẳng cao đẳng Kinh tế Công nghệ  Hà Nội được thành lập từ năm 2010 trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.


    Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.


Tiết học thao tác cắt tỉa của sinh viên Khoa nấu ăn
   

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội bao gồm:

    Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng nấu ăn, Trung cấp nấu ăn chính quy tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

    - Phiếu đăng ký Xét tuyển.

    - Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

    - Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

    - Học bạ (photo công chứng)

    - Giấy khai sinh (công chứng).

    - 04 ảnh cỡ 4x6cm.

    - Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

    Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên  nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ sau:Phòng 301, nhà A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội có tuyến xe Bus 16,26,34 đi qua cổng trường).

    Fanpage: www.facebook.com/hateco.edu.vn

     Website: www.hateco.edu.vn 

    Điện thoại tư vấn: 0382.845.843 (Thầy Lập)

 

Comments